Trường THPT Ngân Sơn: Tổ chức hội thi Rung chuông vàng năm học 2014-2015

Ngày 19/11/2014, Trường trung học phổ thông Ngân Sơn tổ chức hội thi rung chuông vàng năm học 2014-2015. Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò trường cấp 3 Ngân Sơn.

Trường THPT Ngân Sơn: Tổ chức hội thi Rung chuông vàng năm học 2014-2015

( Cập nhật lúc: 20/11/2014 )

Tại hội thi rung chuông vàng lần này, 100 thí sinh được lựa chọn lên sàn thi đấu để thi tài với các nội dung: trả lời chung các câu hỏi liên quan đến tất cả các môn học ở bậc Phổ thông do Ban tổ chức đưa ra. Sau mỗi câu hỏi sẽ là sự lựa chọn đáp án đúng để ở lại sàn tiếp tục thi đấu.

Mặc dù được sự cứu trợ đắc lực của các thầy cô giáo, nhưng đến câu hỏi thứ 28 của vòng thi thứ 2, tất cả các thí sinh đều bị loại. Ban tổ chức đã không lựa chọn được thí sinh nào rung được chuông vàng. Nhưng đây là một sân chơi nhằm mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, các em được giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, mạnh dạn trong học tập và trong các hoạt động xã hội.

Phương Chăm (Nguồn:https://nganson.backan.gov.vn)