Đại hội Chi bộ Trường THPT Ngân Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2025

Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 12/05/2020 tại Hội trường nhà đa năng Trường THPT Ngân Sơn, Chi bộ đã tổ chức Đại hội Chi bộ Trường THPT Ngân Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2025, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Địch Xuân Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện Ngân Sơn. Đồng Chí Doanh Thiêm Huy – Huyện Ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện Ngân Sơn đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ tham dự.

Đồng chí Long Văn Phú thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2015- 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 trước Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2015- 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2025;

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến bản Báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 Và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Lan phát biểu tại Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Địch Xuân Sơn – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện Ngân Sơn đã ghi nhận, động viên những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; Chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục đồng thời nêu lên những vấn đề quan trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.

Đồng chí Địch Xuân Sơn – Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy và các chức danh Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí: đồng chí Long Văn Phú tái cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Tạ Thị Chung giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Lương Thị Băng - Chi Ủy viên của Chi bộ.

Đại biểu Đại hội bỏ phiếu bầu Chi ủy, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ

Thay mặt Chi Ủy nhiệm kỳ mới, đồng chí Long Văn Phú phát biểu và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội.

Chi Ủy mới ra mắt Đại hội

Đại biểu đại hội chụp ảnh lưu niệm cùng Chị bộ trường THPT Ngân Sơn.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025./.