Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Kỉ niệm 38 năm nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường THPT Ngân Sơn vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, giáo viên nghỉ hưu. Bà Hoàng Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư thường trực Huyện Ngân Sơn. Đại biểu xã Vân Tùng và các cơ quan ban nghành trên địa bàn. Trong buổi lễ kỉ niệm, Đ/c Long Văn Phú đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Đ/c Triệu Thị Tâm thay mặt tập thể giáo viên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11. Em Nông Thị Huệ đã thay mặt các bạn Hs gửi bó hoa tươi thắm và những lời tri ân đến các thầy cô giáo. Tại buổi lễ Đ/C Hiệu trưởng đã trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 4 cô giáo đã cống hiến 15 năm trong ngành giáo dục. Nhà trường cũng đã tổ chức chia tay cô giáo Dương Thị Thu về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Tại buổi lễ đã khen thưởng 34 Em Học sinh đã giành được nhiều điểm giỏi trong thi đua đợt 1. Chúc các Thầy cô giáo luôn mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người.