Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường THPT Ngân Sơn

Hòa chung niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Hòa chung với không khí của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT Bắc Kan về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, Trường THPT Ngân Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020  - 2021. Đến dự buổi lễ có đại biểu Huyện ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan ban nghành, Ban đại diện cha mẹ Học sinh và sự có mặt đông đủ các các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên và Học sinh toàn trường.

Chào mừng buổi lễ khai giảng với chương trình văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Tiết mục múa " Hào khí Việt Nam"

Hát múa " Hãy đến với con người Việt Nam Tôi"

giáo Tạ Thị Chung-   Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới

Thầy giáo: Long Văn Phú Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

Ông Chu Đức Huynh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vân Tùng đánh trống khai trường

Ông Chu Đức Huynh thay mặt cho huyện Ủy, HĐND, UBND, Hội đồng Giáo dục huyện lên phát biểu căn dặn thầy và trò trường THPT Ngân Sơn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong năm qua, thầy và trò trường THPT Ngân Sơn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học.

Các thầy cô giáo nhận giấy khen Lao động tiên tiến
Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhà trường

Năm học 2020 – 2021  đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THPT Ngân Sơn sẽ đạt kết tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021